Cô giáo hóa trang thành nhân vật nổi tiếng để mừng Halloween

29/10/2020 15:32

Jennifer De Angelo, 36 tuổi, giáo viên một trường THCS tại Bắc Virginia, tự biến mình thành nhân vật nghệ thuật nổi tiếng, gửi đến học sinh nhân dịp Halloween.

Những bức ảnh được cô Jennifer đăng lên mạng xã hội ngày 28/10 nhận được sự chú ý của học sinh và phụ huynh. Cô giáo 12 năm trong nghề cho biết, những năm trước, cô sẽ tự tay hóa trang cho học trò trong lễ Halloween. Tuy nhiên, vì Covid-19, năm nay cô phải dạy online nên các sự kiện không thể diễn ra.

Jennifer đã hóa thân thành "nàng Mona Lisa" của họa sĩ Leonardo da Vinci, "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai" của Johannes Vermeer... cùng nhiều nhân vật khác. Cô mất khoảng 1-2 giờ cho mỗi nhân vật và thường cố gắng hoàn thiện trong lúc hai con đang ngủ trưa ở nhà.

Jennifer hóa thân thành nàng Mona Lisa. Ảnh: Jennifer De Angelo

Jennifer hóa thân thành nàng Mona Lisa. Ảnh: Jennifer De Angelo

"Tôi cho rằng việc hóa thân vào những nhân vật nghệ thuật nổi tiếng giúp mình kết nối và gần gũi với học sinh hơn", cô Jennifer nói. Cô giáo mong muốn qua những gì đã làm, học sinh được cổ vũ sự sáng tạo, đồng thời vẫn có một ngày Halloween ý nghĩa bên bạn bè và gia đình trong bối cảnh Covid-19.

Vào ngày lễ Halloween 31/10, Jennifer bật mí đang chuẩn bị món quà lớn và bất ngờ hơn cho học sinh.

 

 

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết "Cô giáo hóa trang thành nhân vật nổi tiếng để mừng Halloween" tại chuyên mục Giáo Dục.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://propr.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.