Chúc Cerabe Spa cơ sở 105 – Bắc Giang khai trương hồng phát

08/09/2022 22:20

Sáng ngày 03/09/2022, tưng bừng khai trương Spa Cerabe cơ sở 105 do giám đốc Mã Thị Tám điều hành. Spa thuộc Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Đây một địa chỉ làm đẹp mới tại thôn Gốc Bòng, xã Đồng Tiến, Yên Thế, Bắc Giang – một địa chỉ cho làm đẹp mọi người nhất và nhất là dành cho chị em phụ nữ.

Cắt bằng khai trương spa cerabe 105
Cắt bằng khai trương spa cerabe 105
Giám đốc điều hành Shin Jong Ho và phó chủ tịch Phương Thảo phát biểu trong buổi lễ khai trương và chúc mừng tân chủ Spa Thu Hà
Giám đốc điều hành Shin Jong Ho và phó chủ tịch Phương Thảo phát biểu trong buổi lễ khai trương và chúc mừng tân chủ Spa Thu Hà

Khách mời tham dự sự kiện khai trương Cerabe Spa cơ sở 105 đông kín hội trường. Thành ng nối tiếp thành ng – Spa nối tiếp Spa ra đời, Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe chính thức có mặt tại thôn Gốc Bòng, xã Đồng Tiến, Yên Thế, Bắc Giang. ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe chúc Cerabe Spa cơ sở 105 ngày một lớn mạnh và đưa đến những dịch vụ chăm sóc da đặc biệt cao cấp nhất tại tỉnh Bắc Giang.

Khách hàng tham dự Spa Cerabe đông kín
Khách hàng tham dự Spa Cerabe đông kín
Khách hàng tham dự Spa Cerabe đông kín
Khách hàng tham dự Spa Cerabe đông kín

Cerabe là chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da. Với triết lý thương hiệu “Da Tái Sinh”, các chuyên gia của chúng tôi đang cung cấp cấc dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng để họ cảm nhận được làn da của họ được tái sinh như lúc ban đầu. Chúng tôi luôn coi vẻ đẹp của phụ nữ là giá trị lớn nhất, và với tư cách là một chuyên viên về cuộc sống và sắc đẹp của phụ nữ, chúng tôi sẽ trở thành một đối tác trong việc tạo ra vẻ đẹp khỏe mạnh.

Văn nghệ khai trương Spa Cerabe cơ sở 105
Văn nghệ khai trương Spa Cerabe cơ sở 105

Cerabe Spa cơ sở 105 tại tỉnh Hà Giang ra mắt với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng với đầy đủ các dịch vụ. Với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, sang trọng, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi được đào tạo với đầy đủ chứng chỉ được cấp từ Bộ lao động thương binh và xã hội và giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo giúp nâng tầm vẻ đẹp Việt.

Chúc khai trương hồng phát
Chúc khai trương hồng phát

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình, Cerabe Spa không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với làn da của người Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực thích nghi để dẫn đầu xu hướng. Cerabe đang kinh doanh thành ng là nhờ thay đổi bằng việc lắng nghe những góp ý từ chính đối tác, khách hàng của mình.

Rất nhiều lãng hoa và lời chúc được gửi đến tân chủ Spa Mã Thị Tám
Rất nhiều lãng hoa và lời chúc được gửi đến tân chủ Spa Mã Thị Tám

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ vượt ra khỏi phạm vi Spa chăm sóc da mặt hàng đầu Việt Nam, đưa thương hiệu Spa phát triển trên toàn cầu. Khát khao của Cerabe Spa chính là đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Da Tái Sinh”.

Rất nhiều lãng hoa và lời chúc được gửi đến tân chủ Spa Mã Thị Tám
Rất nhiều lãng hoa và lời chúc được gửi đến tân chủ Spa Mã Thị Tám

Nguồn https://cerabe.com/chuc-cerabe-spa-co-so-105-bac-giang-khai-truong-hong-phat/

Bạn đang đọc bài viết "Chúc Cerabe Spa cơ sở 105 – Bắc Giang khai trương hồng phát" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU - SẮC ĐẸP.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://propr.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.