Thi ảnh "Ấn tượng Việt Nam mùa Covid- 19"

27/05/2020 22:09

Nhằm hội tụ và lan tỏa những hình ảnh ấn tượng của Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh đẹp của các cán bộ y tế, các chiến sĩ quân đội, công an trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19, truyền cảm hứng về thành tựu tốt đẹp của người Việt Nam, góp phần truyền thông phòng chống dịch và sẵn sàng khắc phục hậu quả do dịch COVID-19, Bộ Y tế và Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) tổ chức Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID -19”.

Tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đều có thể dự thi.

Ảnh dự thi gửi đến Fanpage “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID -19” hoặc link: https://bit.ly/2Tic8il , hoặc email: cicp@red.org.vn. 

Chủ đề cuộc thi: Thực trạng mùa dịch, những nỗ lực của người dân, các cấp chính quyền, các bộ ngành, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp… trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, những nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn trong đời sống do dịch bệnh gây ra.

Những hình ảnh cảm động về cán bộ y tế, các chiến sĩ trong quân đội, công an Việt Nam trong công tác dự phòng, chống và điều trị COVID-19. Phẩm chất Việt Nam thông qua các bức ảnh ghi nhận, mô tả giải pháp, tinh thần, thái độ người Việt Nam vượt qua đại dịch…

Ảnh dự thi hợp lệ phải phù hợp và đúng theo chủ đề của cuộc thi, được chụp từ ngày 23/01/2020 tới ngày10/07/2020. Ảnh dự thi phải có chiều ngang và chiều dọc lớn hơn hoặc bằng 1.000 pixels, phải kèm theo thông tin về tác giả, nội dung bức ảnh, thời gian và địa điểm chụp.

Khuyến khích các bức ảnh gửi kèm bối cảnh và lời bình. Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ảnh dự thi có hình ảnh của người khác thì phải có sự đồng ý của nhân vật trước khi dự thi. Giải A có giá trị 5.000.000 đồng + Bằng khen Bộ Y tế + Giấy chứng nhận giải. 

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 20/07/2020 trên báo Sức khoẻ & Đời sống, trên Fanpage “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”, trên website chính thức của Cuộc thi  (cipc.red.org.vn),trang ncov.moh.gov.vn và trên Diễn đàn truyenthongphattrien.vn.

PV
 

41 ngày Covid-19 không lây nhiễm cộng đồng, ca 3 lần ngưng tim xuất viện 41 ngày Covid-19 không lây nhiễm cộng đồng, ca 3 lần ngưng tim xuất viện

Đến 6 giờ ngày 27/5, Việt Nam bước vào ngày 41 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Đặc biệt, ca Covid-19 nặng nhất miền Bắc, với 3 lần ngưng tim, chạy ECM0 dài ngày sẽ xuất viện...

Nguồn DN&TT

Bạn đang đọc bài viết "Thi ảnh "Ấn tượng Việt Nam mùa Covid- 19"" tại chuyên mục Giới thiệu Doanh nghiệp.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: dnvdn2019@gmail.com hoặc liên hệ hotline (0964960161)