Ảnh minh họa nguồn Internet
Nguyên liệu:
1 củ cà rốt, 1 quả trứng, 1 thìa cà phê muối, bột ngũ vị hương, tiêu, hành lá, bột mì.
Cách thực hiện:
Ảnh minh họa nguồn Internet
Cà rốt gọt vỏ, cắt thành sợi nhỏ, nếu dùng dụng cụ bào sợi sẽ tiện lợi hơn.
Ảnh minh họa nguồn Internet
Cho cà rốt vào tô lớn, cho trứng và hành lá vào.
Ảnh minh họa nguồn Internet
Cho bột mì lượng vừa phải vào, điều chỉnh tùy theo hỗn hợp đặc hay sệt, thêm muối, ngũ vị hương, tiêu, trộn đều. Lưu ý không cần thêm nước.
Ảnh minh họa nguồn Internet
Cho một ít dầu ăn lên lòng bàn tay, múc một lượng vừa phải hỗn hợp rồi vo tròn, đặt lên thớt.
Ảnh minh họa nguồn Internet
Làm nóng chảo dầu, đợi dầu nóng già, lần lượt thả từng viên "thịt chay" vào, chiên chín vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu và thưởng thức.
Ảnh minh họa nguồn Internet
Thành phẩm.